Những món ăn tuyệt vời khi kết thúc hành trình

BẠN SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC GÌ KHI THAM GIA CUNG TREK K50 CÙNG DÂN BẢN ĐỊA❓❓❓
Chúng tôi biết sau một ngày trekking xuyên qua 2 khu bảo tồn của 2 tỉnh các đôi chân sẽ mệt mỏi và cơ thể cần nạp năng lượng để được phục hồi. Vì thế đồ ăn và thức uống luôn sẵn sàng khi mọi người đến địa điểm cắm trại ở chân thác và sẽ được thưởng thức ngày sau khi tắm suối.
🍗🥗🥣 Chúng tôi cố gắng mang đến cho mọi người được thưởng thức những món ăn mang đậm chất vùng miền nhất có thể để mọi người có thể thưởng thức và cảm nhận được hương vị của 2 tỉnh Bình Định và Gia Lai.
👉 “Bánh hỏi cháo lòng” của Bình Định sẽ là bữa ăn sáng đầu tiên cho mọi người nek.
👉 ” Bò 1 nắng chấm muối kiến vàng” + ” Gà nướng + Cơm lam” + ” Đọt mì xào lòng gà” + rau rừng và rượu sim sẽ là một buổi tối thịnh soạn và đậm chất bản địa giữa núi rừng sau 1 ngày chinh phục.
K50 team hẹn gặp lại mọi người sau dịch để cùng được thưởng thức miếng bò một nắng thơm lừng + muối kiến vàng và nhâm nhi ly rượu Sim dưới chân nàng thơ K50 nhé.

easykong

Gia đình Easy Kong Adventure là những người con của vùng cao An Lão -Bình Định. Đây là nơi chúng tôi được sinh ra và lớn lên và chúng tôi là những người con muốn mang vẻ đẹp của thiên nhiên đến với cộng đồng. Hẹn gặp mọi người trong rừng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.